Chữa bệnh Phong Tê Thấp như thế nào hiệu quả nhất?
5 (100%) 1 vote
Lý Sáng hotline: 0986300722 - 0942837786

Chữa bệnh phong tê thấp như thế nào, hiệu quả ra sao, ở đâu bán thuốc phong tê thấp chất lượng là những câu hỏi mà nhiều bệnh nhân muốn tìm kiếm. Hôm nay nhà thuốc Lý Sáng xin được đưa ra một vài phương thức cơ bản để bạn đọc được rõ.

Một số cách hiện nay được áp dụng?

  • Dùng phương pháp lọc máu lấy bớt những kháng thể làm viêm và đau khớp
  • Khi khớp xương đã bị phá hủy quá nhiều có thể giải phẫu thay khớp để có thể tái tạo chức năng của khớp và làm giảm đau

Hiện nay để điều trị bệnh phong thấp ta có thể áp dụng bằng phương pháp đông y, Thuốc phong tê thấp lý sáng điều trị bệnh bệnh rất hiệu quả.

chữa bệnh phong tê thấp
Chữa bệnh Phong Tê Thấp thế nào (ảnh minh hoạ)

Bài thuốc đông y gia truyền 200 chữa phong tê thấp hiệu quả?

Tê Thấp Lý Sáng nhà thuốc duy nhất còn tồn tại sau 200 năm. Lý Sáng tự hào là nhà thuốc lâu đời, nổi tiếng bậc nhất Hà Nội những năm tháng qua. Sau nhiều năm xã hội phát triển vv… nhà thuốc Lý Sáng vẫn giữ được giá trị truyền thống. Đặc biệt Lý Sáng còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị của bài thuốc cổ 200 năm của dòng họ (Tê Thấp Lý Sáng). Để điều trị bệnh Phong Tê Thấp quý vị chỉ cần sử dụng 1 liệu trình Tê Thấp Lý Sáng là đã có tác dụng rõ rệt.

Mua Tê Thấp Lý Sáng xin theo:

  • Website phongtethaplysang.com.vn
  • Sđt:
  • Đặt hàng online hoặc comment bên dưới bài viết nhân viên sẽ gọi lại tư vấn.

Một số thể Phong Thấp thường gặp khác?

Thể phong thấp

  • Triệu chứng: Các khớp và thân thể đau nhức, đau thường chạy từ khớp này sang khớp kia, các khớp khó cử động, cơ thể phát sốt, toàn thân mệt mỏi, thích nằm, mạch phù.

Thể hàn thấp

  • Triệu chứng: Đau ở một khớp hoặc nhiều khớp, đau cố định, không chạy như phong thấp. Càng lạnh càng đau. Đau nhiều về đêm. Các khớp khó co duỗi. Chân tay lạnh, da lạnh, rêu lưỡi trắng, mạch khẩn, đại tiện thường lỏng.

Thể tê thấp

  • Triệu chứng: Đau nhức nặng nề, da thịt tê bì, đi lại chậm chạp khó khăn, đau dai dẳng, nhận biết cảm giác bị giảm. Nếu bệnh nặng có thể bị tê liệt một bên cơ thể. Trường hợp này mạch nhu hoãn.

Nếu các bạn chưa hiểu về các bài thuốc (Lý Sáng) cũng như cách áp dụng xin liên hệ trực tiếp với Lương y Phạm Ngọc Dũng theo:  để được tư vấn và cắt thuốc chữa bệnh phong tê thấp hiệu quả nhất.

Với tất cả các triệu chứng như, Phong thấp, Hàn thấp, Tê Thấp trên đều có thể sử dụng Tê thấp Lý Sáng.

Cam kết: 90% sẽ hỏi bệnh sau một đến hai liệu trình điều trị của nhà thuốc đông y Lý Sáng. Để được hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ theo:

  • SĐT tư vấn miễn phí: 0916488928
  • Website: phongtethaplysang.com.vn

Xem thêm: Địa chỉ chữa bệnh Xương khớp – Tê thấp tốt nhất!

Phạm Ngọc Dũng – Nhà thuốc đông y Lý Sáng 200 năm tuổi

* Đông y gia truyền Lý Sáng - Thương hiệu gần 200 năm (từ 1858 - nay)