Lý Sáng đông y gia truyền 200 năm trở lại đầy ngoại mục
5 (100%) 3 votes
Lý Sáng hotline: 0986300722 - 0942837786

Là một trong những nhà thuốc đông y gia truyền lâu đời bậc nhất ở Hà Nội, Lý Sáng đã gắn liền với lịch sử phát triển của người Hà Nội. Được hình thành từ những năm 1858 đến nay, Lý Sáng trải qua bao thăng trầm, song hành cùng lịch sử nước nhà, được một số sách lịch sử nhắc đến.

Không chỉ có vậy thương hiệu Lý Sáng còn được coi là một biểu tượng của Hà Nội xưa với hiệu thuốc đông y to bậc nhất Hà Nội những năm 50.

Thế nhưng thời gian gần đây gần như không còn ai nhớ đến một thương hiệu Lý Sáng lừng lẫy năm nào với bài thuốc Phong Tê Thấp đặc trị, công hiệu với gần 200 năm tồn tại ấy. Phải chăng do thuốc đã quá quen thuộc với người Hà Nội khi xưa nay đã hết thời? Chắc chắn không phải vậy, bởi thương hiệu thuốc đông y Lý Sáng vẫn sống và tồn tại đến ngày này với sự nối nghiệp của Lương Y Dũng.

đông y gia truyền
Lý Sáng thương hiệu gần 200 năm đến nay

Không phải Lý Sáng không còn mà bởi thị trường thuốc đông y quá nhiều hàng nhái!

Thị trường thuốc hiện nay quá nhốn nháo bởi đa dạng các bài thuốc đông y gia truyền tự phát. Gần như trong số đó chỉ là các phương thuốc linh tinh rồi dựng tạo nên thành gia truyền, không có gì chứng minh đó là đông y gia truyền như Lý Sáng đang có.

Ấy vậy mà các thương hiệu khác lại nổi lên như những hiện tượng, còn Lý Sáng một nhãn hiệu đông y gia truyền có đầy đủ giấy phép hành nghề từ bốc thuốc, kê đơn, điều trị bệnh Phong Tê Thấp chuẩn mực gần 200 năm lại mất hút. Tất cả đều nằm ở chữ “Đổi Mới” nếu không đổi mới mọi thứ sẽ trở thành lịch sử và dần dần mất hút khỏi thị trường dù sản phẩm có tốt, có chất lượng.

Lý Sáng lột xác và phát triển?

Sau những năm tháng im lìm không được ai biết đến, Lý Sáng đang dần lột xác và bùng phát trở lại. Với sự đầu tư bài bản từ website, hình ảnh, thương hiệu vv… Lý Sáng hy vọng sẽ lấy lại được phần nào thương hiệu của mình năm nào.

Trong quá trình trở lại Lý Sáng nhận được rất nhiều comment của khách hàng ủng hộ, vì bài thuốc Phong Tê Thấp gia truyền gần 200 năm thực sự có tác dụng và công hiệu hơn hẳn những phương thuốc hiện nay trên thị trường. Sự trở lại lần này của Lý Sáng sẽ giúp không ít bệnh nhân bị bệnh Phong Tê Thấp có cơ hội được chữa khỏi bệnh của mình từ Xương khớp, cột sống, thoái hoá, tê bì tay chân vv…

Phong Tê Thấp Lý Sáng – Bài thuốc đông y gia truyền 200 năm

* Đông y gia truyền Lý Sáng - Thương hiệu gần 200 năm (từ 1858 - nay)