Nguyên nhân gây nên bệnh Phong Tê Thấp cần biết
5 (100%) 1 vote
Lý Sáng hotline: 0986300722 - 0942837786

Nguyền nhân gây nên bệnh phong tê thấp như là: độ tuổi, gien, giới tính, hút thuốc, nghề nghiệp, chế độ ăn uống. Để phòng tránh phong tê thấp xin mời quý vị cùng đi tìm hiểu chi tiết sau:

1. Độ tuổi: Theo thống kê có khoảng 1/2 số người từ 65 tuổi mắc bệnh, trong khi đó chỉ có 1 trong 250 trẻ em bị bệnh này.

2. Gien: Nếu gia đình có cha mẹ hoặc họ hàng bị bệnh PTT thì nguy cơ mắc bệnh sẽ cao hơn.

3. Giới tính: Các thống kê đã chỉ ra rằng nam giới có nguy cơ mắc bệnh gout cao hơn nữ giới, trong khi đó nữ giới lại dễ mắc bệnh hơn nam giới.

nguyen-nhan-gay-nen-benh-phong-te-thap-can-biet
Nguyên nhân gây nên bệnh phong tê thấp

4. Hút thuốc: Các nghiên cứu đã xác nhận mối liên quan trực tiếp giữa hút thuốc và bệnh viêm khớp. Các nghiên cứu tại Thuỵ Điển đã chỉ ra rằng những người hút thuốc làm tăng 21% nguy cơ mắc viêm khớp.

5. Nghề nghiệp: Rất nhiều nghiên cứu được tiến hành để tìm ra mối liên quan giữa các dạng của bệnh thấp và nghề nghiệp đã thấy rằng những người làm nghề sơn sửa móng tay chân, thợ sơn, thường xuyên sử dụng acetone và thuốc trừ sâu dễ mắc bệnh hơn. Nghiên cứu gần đây tại Thụy Điển chỉ ra rằng những người thường xuyên tiếp xúc với các loại xăng dầu tăng 30% nguy cơ mắc bệnh.

6. Chế độ ăn: Cơ thể thừa cân và béo phì làm tăng nguy cơ mắc bệnh vì thế cần điều chỉnh cân nặng hợp lý. Việc sử dụng thực phẩm giàu chất béo bão hoà, thiếu chất chống ôxy hóa, các vitamin và chất khoáng cần thiết làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Để lại comment với số điện thoại được được tư vấn chi tiết hơn

  • SĐT tư vấn miễn phí: 0916488928
  • Website: phongtethaplysang.com.vn

Tê Thấp Lý Sáng – Nhà thuốc 200 năm

* Đông y gia truyền Lý Sáng - Thương hiệu gần 200 năm (từ 1858 - nay)